“GIỚI THIỆU”

Về Chúng Tôi

Rubee là một thương hiệu và là một công ty chuyên về xây dựng thương hiệu, có trụ sở tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với mục tiêu “sáng tạo thông minh, ứng dụng hoàn hảo”, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng kiến tạo chiến lược phát triển phù hợp, mang bản sắc riêng đến từng Thương hiệu.

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp.

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn- bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất – THƯƠNG HIỆU.

Về con người, đến với Rubee khách hàng sẽ sở hữu một nguôn nhân lực trên 30 người, đều là các nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung chuyên nghiệp. Họ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng hình ảnh thương hiệu trên nhiều phương diện. Họ từng xuất hiện tại các doanh nghiệp hàng đầu, họ đến Rubee làm việc bởi họ tin nơi đây giúp họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

“DỊCH VỤ”

Khám phá những khả năng cửa chúng tôi có thể giúp bạn

TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO

TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO

»» Ấn phẩm Quảng cáo

»» Nhận diện triển lãm

»» Quà tặng thương hiệu

»» Đồng phục thương hiệu

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

»» Tư vấn thương hiệu

»» Đặt tên Thươn hiệu

»» Sáng tạo Slogan

»» Thiết kế logo

»» Ứng dụng thương hiệu

»» Hệ thống nhận diện thương hiệu

»» Thiết kế bao bì – nhãn mác

»» Nội thất thương hiệu

»» Nội dung thương hiệu

»» Sale Kit bán hàng

DỊCH VỤ IN ẤN

DỊCH VỤ IN ẤN

»» In ấn chế tác

»» In offset

»» Sản xuất thủ công

TƯƠNG TÁC ONLINE

TƯƠNG TÁC ONLINE

»» Thiết kế website

»» Quản trị và phát triển website

»» Thiết kế ứng dụng trực tuyến

»» Phát triển biểu tượng ứng dụng

»» Email Marketing

»» Baner quảng cáo trực tuyến

“CHÚNG TÔI TỰ HÀO VỀ NHỮNG CON SỐ”

Cảm Nhận Sự Khác Biệt

0

Khách hàng

0

Sản phẩm logo

0

Sản phẩm Thương hiệu

0

Dự án

“CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC”

THỜI GIAN HOÀN THÀNH DỰ ÁN

Với mỗi Dự án, chúng tôi sẽ tùy theo yêu cầu của Khách hàng về sản phẩm, cũng như quá trình làm việc giữa hai bên để đưa ra thời gian phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian bàn giao Dự án, giúp Khách hàng chủ động hơn trong công việc.

HỖ TRỢ SAU KHI BÀN GIAO

Sau khi bàn giao Dự án, Rubee luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi và tư vấn trực tiếp 24/7
cho Khách hàng về in ấn, chất liệu giấy, quy cách gia công sao cho phù hợp với sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa lỗi nhỏ bên trong thiết kế… để Khách hàng có được sản phẩm ưng ý.

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Rubee có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Xây dựng thương hiệu, với đầy đủ các bộ phận chuyên môn trong từng giai đoạn tạo ra sản phẩm: ý tưởng – nội dung – thiết kế – in ấn…

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khách hàng luôn hài lòng với bộ phận chăm sóc Khách hàng của Rubee, những người kết nối quan trọng cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương hiệu để có thể tư vấn đồng thời giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm ngay khi cần chỉnh sửa, hay có yêu cầu với sản phẩm.